Tầm quan trọng khi mua áo khoác đồng phục Goviet

Áo khoác goviet

Áo khoác goviet gia tăng độ nhận diện thương hiệu

GoViet trực thuộc thương hiệu GoJek, một doanh nghiệp mạnh top 10 tại Indonesia, top 50 công ty có tầm ảnh hưởng thay đổi thế giới năm 2018. Có thể bạn chưa biết, GoJek là đối tác đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp có tiếng trên thế giới, điển hình như Google, Tencent của Trung Quốc và là một phần tài sản của quỹ Temasek, Singapore.

Bởi sự “hoành tráng” trong quy mô và sự phát triển của doanh nghiệp, việc thực hiện mặc áo khoác đồng phục GoViet trong khi làm việc là một nội quy bắt buộc. Trên thực tế, mua áo khoác đồng phục GoViet mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và người lao động, cụ thể như:

Thể hiện sự chuyên nghiệp khi làm việc trước khách hàng

Áo khoác goviet thể hiện thương hiệu của doanh nghiệp, là một trong những kênh truyền thông thương hiệu hiệu quả nhất, gia tăng độ nhận diện thương hiệu một cách tự nhiên. Thông qua màu sắc, logo,… áo khoác Goviet vừa định hình thương hiệu, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp khi làm việc trước khách hàng.

Bên cạnh đó, áo khoác goviet cũng thể hiện tính cộng động, tính thống nhất mạnh mẽ. Chỉ với một chiếc áo khoác đồng phục, chúng sẽ xóa đi mọi ranh giới, mọi khoảng cách giữa những người trong một tổ chức, một công đồng. Giúp mọi người lại gần nhau hơn, tác động lên tâm trạng và tình cảm của những người xung quanh.

Tránh nộp phạt và ngừng hợp tác từ Goviet

Đối với người lao động, việc chủ động mua áo khoác đồng phục Goviet sẽ giúp bạn tuân thủ đúng nội quy của doanh nghiệp. Hạn chế vi phạm nội quy và bị nộp phạt trong khi làm việc. Có không ít trường hợp bị ngừng hợp tác với Goviet do không mặc đồng phục đúng quy định quá nhiều lần. Vì vậy, bạn nên đặc biệt lưu ý vấn đề này.

Áo khoác goviet được may chất liệu gì?

Áo khoác goviet 1

Áo khoác goviet mẫu cũ được may bằng chất liệu vải Microfiber

Tùy từng cơ sở may áo khoác Goviet, chất liệu vải sẽ có sự khác nhau cả về chất lượng và giá thành. Tuy nhiên, phần lớn áo khoác Goviet thường được may với chất vải Microfiber ( sợi Microtex). Đây là một loại sợi tổng hợp có cấu trúc nhỏ, đường kính nhỏ hơn 10 micromet và chỉ lớn bằng ⅕ đường kính sợi tóc của con người.

Chất liệu vải Microfiber sẽ giúp chiếc áo khoác Goviet có độ bền, độ cứng cáp tốt hơn nhờ sự kết hợp của polyamide và polyester. Đồng thời vẫn giữ được sự mềm mại, chống nước tốt cũng như khả năng tĩnh điện và lọc khuẩn cao hơn. 

Phần logo của áo khoác goviet thường được in trên lưng áo và ngực áo bên phải. Chất lượng màu in càng tốt thì logo càng lâu bền và không bị sờn, bay mực in sau thời gian dài sử dụng.

Top 5 mẫu áo khoác goviet qua năm 2021 – 2022

Áo khoác goviet 2

Mô tả mẫu áo khoác goviet mới nhất thời điểm hiện tại

Để gia tăng độ nhận diện thương hiệu, Goviet đã trải qua một số lần thay đổi mẫu áo khoác của doanh nghiệp. Nếu để ý, bạn sẽ thấy mẫu áo khoác Goviet cũ được thiết kế tương đối đơn giản: Bo tay và bo lai áo, cổ áo cao, logo in ở ngực trái và sau lưng, biểu tượng cờ đỏ sao vàng in ở tay áo phải.

Chất liệu áo khoác Goviet cũ được may với chất liệu tầm trung, thường được dùng để may áo khoác đồng phục – Microfiber. Tính thẩm mỹ và tính ứng dụng của chiếc áo này chưa thật sự được đánh giá cao. 

Tuy nhiên, tới cuối năm 2020, áo khoác goviet đã được thiết kế mới với nhiều đặc điểm nổi bật và độc lạ hơn: Thiết kế thêm nón đội, 2 miếng phản quang 2 vai áo, có phần che ở tay và nâng cấp chất liệu may áo từ Microfiber sang vải vân chéo. Mẫu áo khoác goviet mới được người lao động và khách hàng đánh giá cao hơn so với mẫu cũ về tính ứng dụng và độ nhận diện thương hiệu. 

Mua áo khoác goviet ở đâu?

Áo khoác goviet 3

Một trong những mẫu thiết kế catalogue của Dệt May Tiên Phong

Nếu bạn vừa ký hợp đồng hợp tác với Goviet hoặc đang là đối tác tài xế của thương hiệu này, bạn có thể liên hệ tienphonguniform.vn để mua áo khoác Goviet với giá tốt và chất lượng cao. 

Tienphonguniform.vn đã có mặt trên thị trường từ năm 2015, là doanh nghiệp kinh doanh chuyên sâu về lĩnh vực may mặc. Tệp khách hàng của chúng tôi trải rộng trong mọi ngành nghề, từ điện tử, cơ khí,… cho tới nhà hàng khách sạn, ví dụ như Samsung, Panasonic, ABB, Total, Abbott,…

Chúng tôi hiện đang sở hữu rất nhiều xưởng sản xuất hiện đại ở nhiều nơi trên cả nước. Điều này sẽ gia tăng năng suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động. Ngoài áo khoác đồng phục, chúng tôi cũng nhận thiết kế và sản xuất đồng phục thông thường, đồng phục phòng sạch, đồng phục chống cháy,… và bán lẻ sản phẩm áo điều hòa SK và áo sưởi ấm Warmmax. 

Để đặt mua áo khoác Goviet tại tienphonguniform.vn, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dệt may Tiên phong

Nhà 61, ngõ 32 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 122000

Tel: 02439985123/ 0909221284

Email: Contact@tienphonguniform.vn

Tienphonguniform – “Chúng tôi làm nên giá trị cuộc sống và danh tiếng tạo nên chúng tôi”