Quý khách hàng thân mến !

Đầu thư xin kính chúc Quý khách hàng may mắn, thành công và xin gửi đến Quý Khách hàng mong muốn được hợp tác.

Công ty TNHH Dệt May Tiên Phong được thành lập từ ngày 16/09/2015 đến nay tuy chưa phải là một chặng đường dài nhưng chắc chắn là chặng đường của sự nỗ lực.

Chúng tôi bước chân vào thương trường với mảng kinh doanh là vải chống tĩnh điện, sau đó mở rộng sang các dòng vải khác như vải chống cháy, vải chống sóng điện từ, vải áo phông cao cấp, vải áo sơ mi cao cấp…phục vụ nhu cầu nội địa.

Từ năm 2017, Dệt May Tiên Phong đi sâu vào sản xuất đồng phục. Với máy móc nhà xưởng hiện đại cùng với việc chủ động hoàn toàn khâu nguyên liệu, sản phẩm làm ra đã được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao.

Thành quả ban đầu rất đáng khích lệ, song phát triển là một quá trình dài lâu. Chúng tôi đang và sẽ nỗ lực không ngừng để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn !

CEO
Nguyễn Tuấn Hoạt

7 NĂM KINH NGHIỆM
Hoạt động từ năm 2015 đến nay, chúng tôi đã có 7 năm chuyên sâu về lĩnh vực may mặc. Hàng trăm khách hàng lớn nhỏ, trong đó có không ít các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản tại các khu công nghiệp toàn miền Bắc tin tưởng lựa chọn.
Các khách hàng trải rộng trên mọi ngành nghề: Điện tử, cơ khí, thực phẩm, xăng dầu, bao bì, nhựa, tài chính, nhà hàng khách sạn,...
Ngoài kinh doanh trong nước, chúng tôi còn xuất khẩu các mặt hàng may mặc như Áo Sơ Mi, Áo Khoác, Quần Áo Chống Cháy Chậm, Tạp Dề sang các nước Mỹ, Israel, Nhật Bản.

1500 M2 NHÀ XƯỞNG
Nhà máy 1500 m2 được trang bị máy móc hiện đại giúp:
- Tăng năng suất lao động
- Nâng cao chất lượng sản phẩm
- Tạo môi trường làm việc an toàn cho người lao động.
Địa chỉ xưởng sản xuất: Thôn Vỹ Khách, Xã Liêm Túc, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam

CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC ĐỒNG PHỤC
 

Giới thiệu chung


DMTP có thể thực hiện các đơn hàng từ nhỏ đến lớn với chất lượng đồng đều và tiến độ chuẩn xác. Chúng tôi có hệ thống mẫu đa dạng và có đội ngũ riêng chuyên thiết kế dựa trên các ý tưởng của Khách hàng.

TIÊN PHONG SẢN XUẤT ÁO ĐIỀU HÒA CHẤT LƯỢNG CAO
 

Giới thiệu chung 1


DMTP sản xuất áo điều hòa thương hiệu SK đạt tiêu chuẩn PSE của Nhật. Sản phẩm không lo cháy chập, thời gian sử dụng trên 2 năm. Đây là một vũ khí lợi hại giúp đánh tan cái nóng gay gắt của mùa hè. 
Sản phẩm phù hợp với người lao động làm việc tại các bộ phận không có điều hòa, dùng cho người đi đường, shipper, công nhân, kỹ sư xây dựng trên các công trường,...

TIÊN PHONG SẢN XUẤT ÁO SƯỞI 

Giới thiệu chung 2

Thương hiệu Áo Sưởi Warm Max của công ty Tiên Phong được đánh giá cao bởi tính thiết thực và tiện lợi. Sản phẩm áo sưởi của chúng tôi giúp người mặc luôn ấm vào mùa đông. Các thử nghiệm cho thấy với nhiệt độ xuống 0 độ C ở vùng núi cao, chiếc áo vẫn giữ ấm được cơ thể. Áo có thể giặt được như một chiếc áo bình thường. Pin dự phòng cho smarphone hoàn toàn có thể sử dụng được cho chiếc áo này.

AM HIỂU VỀ NGUYÊN LIỆU
Chúng tôi hiện là đối tác thân thuộc các hãng sản xuất vải lớn trên thế giới như Tencate – Hà Lan (chuyên vải chống cháy), Klopman – Ý (chuyên vải thời trang cao cấp), Beltron – Trung Quốc (chuyên vải phòng sạch và chống tĩnh điện).

QUAN ĐIỂM KINH DOANH
“ Chúng tôi làm nên giá trị cuộc sống và danh tiếng tạo nên chúng tôi “
Một xã hội thịnh vượng khi con người được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao. DMTP luôn ý thức rằng chỉ có cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm mới là bước đi bền vững.
Chúng tôi chỉ tồn tại và phát triển khi có uy với khách hàng, đối tác cũng như với chính những thành viên trong công ty.

SẢN PHẨM CHÍNH:

1. Đồng phục

  • Đồng phục BHLĐ thông thường
  • Đồng phục phòng sạch chống tĩnh điện
  • Đồng phục chống cháy
  • Áo phông
  • Đồng phục khối văn phòng

2. Sản phẩm bán lẻ

  • Áo điều hòa SK
  • Áo sưởi Warm Max
  • Tất sợi bạc nguyên chất


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:
 

Giới thiệu chung 3
Hotline
0909221284
Zalo
0909221284