Hiện nay đã có rất nhiều loại đồng phục chuẩn về thời trang và đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu. Vì vậy khi công ty, gia đình, các hội nhóm, tập thể lớp tổ chức đi du lịch cùng nhau thường muốn có những bộ quần áo khác biệt và tạo nên sự điểm nhấn cho cả đội. Với những chiếc áo thun nhóm của nhóm sẽ làm bạn trở nên đặc biệt và có điểm nhấn hơn.

MẪU ĐỒNG PHỤC DU LỊCH, ĐI BIỂN ĐẸP

Nếu mỗi người trong chuyến đi du lịch đều sở hữu những bộ trang phục khác nhau và ai cũng mong muốn nổi bật thì không còn gì để nhắc đến. Nhưng nếu một tập thể với mọi thành viên ai cũng như ai thì chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với mọi người, là điểm nhấn cho dù đi đến bất cứ đâu.

Áo phông đồng phục được thiết kế hình in theo yêu cầu, hoặc khách hàng có thể lựa chọn các hình thêu theo thiết kế… Mỗi một công ty sẽ có một hình ảnh riêng tạo điểm nhấn, du lịch đi biển hè cùng mặc đồng phục sẽ tạo lên hình ảnh đẹp cho công ty, quảng bá hình ảnh công ty đến tất cả mọi người.

MẪU ĐỒNG PHỤC DU LỊCH, ĐI BIỂN ĐẸP 1

MẪU ĐỒNG PHỤC DU LỊCH, ĐI BIỂN ĐẸP 2

MẪU ĐỒNG PHỤC DU LỊCH, ĐI BIỂN ĐẸP 3

MẪU ĐỒNG PHỤC DU LỊCH, ĐI BIỂN ĐẸP 4

MẪU ĐỒNG PHỤC DU LỊCH, ĐI BIỂN ĐẸP 5

MẪU ĐỒNG PHỤC DU LỊCH, ĐI BIỂN ĐẸP 6

Với kinh nghiệm may và phân phối áo đồng phục du lịch giá rẻ cho rất nhiều công ty và doanh nghiệp lớn. Đồng Phục Tiên Phong đã, đang và sẽ luôn là một nhà cung cấp áo thun chất lượng và giá cả phù hợp nhất cho khách hàng. Với máy móc hiện đại cùng với bộ phận thiết kế có tay nghề cao đã làm khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với cam kết sản phẩm áo đặt như hình và chất vải tốt sẽ không làm quý khách thất vọng. Thời gian đặt hàng và giao hàng cũng nhanh chóng, không làm lỡ mất thời giờ của quý khách. Ngoài ra Đồng Phục Tiên Phong còn có chính sách đổi trả sảm phẩm khi khách hàng gặp phải lỗi các áo lỗi do xưởng may.

Liên hệ tư vấn : Contact@tienphonguniform.vn / 0909221284