Mỗi ngân hàng sẽ có kiểu đồng phục ngân hàng khác nhau. Chúng được thiết kế dựa theo màu sắc của logo và theo phương châm, lĩnh vực hoạt động cụ thể của từng đơn vị. Nội dung bài viết này sẽ trình bày các mẫu đồng phục dành cho nhân viên của các ngân hàng lớn trong nước. 

Tổng hợp các mẫu đồng phục ngân hàng lớn tại Việt Nam

1. 15 Mẫu quần áo đồng phục ngân hàng đẹp mới nhất 2022

1.1. Đồng phục ngân hàng Vietcombank

Đồng phục ngân hàng Vietcombank có thiết kế khá đơn giản với cái nhìn nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế. Tùy theo từng thời điểm, nhân viên ngân hàng VCB sẽ chọn kiểu chân váy màu tối cùng áo sơ mi trắng ở nữ, hay khoát theo áo vest cùng màu với chân váy. Còn ở nam thì dùng vest. Đôi khi là áo dài Việt kiểu truyền thống. 

Dù thay đổi thế nào thì màu xanh lá ở khăn choàng cổ cho nữ và cà vạt cho nam vẫn là nét đặc trưng nổi bật của Vietcombank, theo đúng màu của logo VCB. Bên cạnh đồng phục công sở thì ngân hàng VCB còn có thêm áo thun đồng phục có cổ dùng để sử dụng khi tham gia hoạt động cộng đồng.

Tổng hợp các mẫu đồng phục ngân hàng lớn tại Việt Nam 1
Hình ảnh đồng phục của ngân hàng Vietcombank

1.2. Đồng phục ngân hàng Vietinbank

Dựa theo logo của Vietinbank nên đồng phục ngân hàng cũng có gam màu xanh đậm pha chút đỏ để tăng tính chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tùy theo từng vị trí làm việc và môi trường tham gia, ngân hàng sẽ chọn thêm các trang phục khác cho nhân viên của mình. Như quầy lễ tân chọn áo dài, áo thun cho hoạt động ngoài trời. Bạn đã biết đồng phục ngân hàng nào đẹp nhất và được bình chọn là yêu thích nhất chưa? Xin bật mí với bạn đó là đồng phục ngân hàng Viiettinbank đã được bình chọn mẫu đồng phục ngân hàng đẹp và yêu thích nhất năm 2020 với tổng 163.174 lượt bình chọn.

Tổng hợp các mẫu đồng phục ngân hàng lớn tại Việt Nam 2
Đồng phục của ngân hàng Vietinbank với màu xanh đậm nổi bật

1.3. Đồng phục ngân hàng Agribank

Tổng hợp các mẫu đồng phục ngân hàng lớn tại Việt Nam 3
Màu đỏ là gam màu chủ đạo của đồng phục ngân hàng Agribank

Đồng phục Agribank sử dụng màu chủ đạo là màu đỏ truyền thống. Nó vừa là màu nhận diện thương hiệu, vừa là đại diện cho sự hưng thịnh, may mắn. Tùy theo từng thời điểm, Agribank đã chọn áo dài đỏ cho nữ và áo sơ mi trắng quần tay thắt cà vạt đỏ, hoặc chọn đơn giản là tất cả đều cùng cà vạt đỏ.

1.4. Đồng phục ngân hàng BIDV

Vẫn như các ngân hàng khác, đồng phục BIDV vẫn dùng màu xanh da trời là chủ đạo theo màu của logo. Đây là màu tượng trưng cho niềm hy vọng, sự thịnh vượng và ước mong được hội nhập với nền kinh tế toàn cầu. Bên cạnh áo dài xanh truyền thống cho nữ thì gần đây BIDV đã chọn màu xanh nhạt cho áo sơ mi đi cùng chân váy cho nữ hoặc quần tây cho nam.

Xem thêm: Các mẫu đồng phục ngân hàng BIDV mới nhất 2022

Tổng hợp các mẫu đồng phục ngân hàng lớn tại Việt Nam 4
Đồng phục của BIDV với màu xanh da trời của sự hy vọng

1.5. Đồng phục ngân hàng Techcombank

Đồng phục ngân hàng Techcombank gồm áo sơ mi đỏ kẻ sọc trắng cùng chân váy cho nữ và quần tây theo cà vạt đỏ cho nam. Nó đem lại sự đơn giản nhưng khá ấn tượng bởi đường kẻ sọc. Đã có thời điểm ngân hàng này chọn gam màu đỏ cho nhân viên nữ của mình.
 

 

Tổng hợp các mẫu đồng phục ngân hàng lớn tại Việt Nam 5
Màu đỏ kẻ sọc là gam màu chính của đồng phục Techcombank

 

1.6. Đồng phục ngân hàng Sacombank

Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi màu logo là xanh trong khi đó màu đồng phục nhân viên lại là màu cam chủ đạo. Đây là gam màu đem lại hiệu quả cao với phong cách chuyên nghiệp, sang trọng và đầy năng động của tuổi trẻ. Từ đó giúp khách hàng yên tâm đồng hành lâu dài. Trong đó, nhân viên nữ là áo dài màu cam hoặc áo sơ mi cam, chân váy và áo vest khoác ngoài màu đen, còn nam là áo sơ mi trắng thắt cà vạt cam và quần âu đen.

Tổng hợp các mẫu đồng phục ngân hàng lớn tại Việt Nam 6
Đồng phục của nhân viên ngân hàng Sacombank 

 

 

1.7. Đồng phục ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank đã chọn màu xanh dương nhạt để làm màu chủ đạo cho áo sơ mi nhân viên. Thêm vào đó là nơ xanh đậm được thiết kế thêm họa tiết vừa đem lại sự thân thiện, vừa toát lên sự chuyên nghiệp. Trong các sự kiện quan trọng thì toàn bộ nhân viên sẽ dùng thêm đồng phục vest nữ, nam để tăng sự sang trọng.

Tổng hợp các mẫu đồng phục ngân hàng lớn tại Việt Nam 7
Đồng phục Eximbank với màu nhẹ nhàng 

 

 

1.8. Đồng phục ngân hàng LienVietPostBank

Chuộng thiết kế truyền thống nên ngân hàng Bưu điện này đã chọn áo sơ mi trắng cho nhân viên của mình. Điểm nhấn của đồng phục ngân hàng này là chiếc khăn với ba khối màu cơ bản. Trong đó, màu xanh dương tượng trưng cho sự thống nhất vững chắc, màu vàng nhạt tạo sự tinh tế và màu cam là sự hoàn hảo.

 

Tổng hợp các mẫu đồng phục ngân hàng lớn tại Việt Nam 8
LienVietPostBank chuộng dùng màu trắng kèm khăn có hoa văn lạ mắt

 

 

1.9. Đồng phục ngân hàng Quân đội MB 

Đúng như tác phong của người quân nhân, đồng phục ngân hàng Quân Đội có sự nghiêm trang và chỉn chu hơn với màu xanh nhạt bên trong và xanh đậm cho áo vest ngoài. Không những không dùng thêm khăn nơ mà còn là dạng cổ cao đầy kín đáo.

 

Tổng hợp các mẫu đồng phục ngân hàng lớn tại Việt Nam 9
Ngân hàng Quân Đội với kiểu thiết kế đồng phục mang tính trang nghiêm

 

 

1.10. Đồng phục ngân hàng ngân hàng Á Châu

Đồng phục ngân hàng ACB dùng màu xanh dương làm màu chủ đạo cùng chiếc khăn thắt nơ nhạt màu hơn, khoác ngoài là áo vest trắng cho nhân viên nữ. Còn nam là sự kết hợp của áo sơ mi trắng dài tay, cà vạt xanh dương cùng chiếc quần tây đen. Tất cả đã nên sự nhã nhặn nhưng không kém phần sang trọng khi trò chuyện với khách.
 

Tổng hợp các mẫu đồng phục ngân hàng lớn tại Việt Nam 10
Đồng phục của ngân hàng ACB với kiểu dáng thanh lịch và sang trọng

 

1.11. Đồng phục ngân hàng TP Bank

Do đối tượng chủ yếu của TPBank là giới trẻ nên đồng phục ngân hàng này chuộng màu tím đầy trẻ trung ở áo dài nữ và cà vạt cho nam. Đây là gam màu cho sự chung thủy, bền vững để tạo niềm tin cho mọi khách hàng.

Tổng hợp các mẫu đồng phục ngân hàng lớn tại Việt Nam 11
Ngân hàng TPBank với màu tím trẻ trung

1.12. Đồng phục ngân hàng VIB BANK

Ngân hàng VIB hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực kinh tế đối ngoại nên kiểu thiết kế đồng phục cho nhân viên luôn toát lên sự hiện đại và chuyên nghiệp. Cụ thể là chọn 2 màu chủ đạo trắng và cam của logo để làm màu đồng phục ngân hàng. Vẫn là áo sơ mi trắng, áo vest ngoài và điểm nhấn màu cam nằm ở chiếc khăn ở nữ và cà vạt ở nam.

Tổng hợp các mẫu đồng phục ngân hàng lớn tại Việt Nam 12
VIB lựa chọn màu cam và trắng làm màu chủ đạo cho đồng phục nhân viên

 

 

 

1.13. Đồng phục ngân hàng HD BANK

 

Màu đỏ chủ đạo của đồng phục ngân hàng HDBank nằm ở nhiều vị trí trên trang phục. Đầu tiên là chiếc áo sơ mi kẻ sọc nhuyễn tay dài ở cả nhân viên nam và nữ. Kế đến là áo vest đỏ, thêm chiếc nơ hình hoa độc đáo cho nữ và cà vạt đỏ, quần âu tối màu cho nam. Đặc biệt là váy ngắn caro đỏ đầy duyên dáng dành cho nhân viên nữ. 

 

Tổng hợp các mẫu đồng phục ngân hàng lớn tại Việt Nam 13
Đồng phục của ngân hàng HD Bank 

 

 

 

2. Vì sao nên may áo đồng phục ngân hàng tại Tiên Phong Uniform?

Tiên Phong Uniform là một trong các công ty dệt may có bề dày kinh nghiệm giúp đáp ứng tốt nhu cầu của từng doanh nghiệp trong việc may và thiết kế đồng phục các ngân hàng. Khi đến với Tiên Phong bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

 • Được miễn phí thiết kế theo yêu cầu để hợp với kinh phí và tạo hài hòa logo thương hiệu.

 • Cam kết bảng báo giá thấp nhất thị trường bởi Tiên Phong đảm nhận tất cả các khâu từ lên mẫu cho đến ra sản phẩm mà không thuê thêm đơn vị trung gian nào. Hơn nữa, nguồn nguyên liệu nhập vào được mua tận gốc nên giá khá mềm.

 • Hỗ trợ tận tình về khâu giao nhận.

 • Mọi thông tin của khách hàng khi cung cấp cho đơn vị sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Đồng phục ngân hàng không chỉ thể hiện sự đoàn kết của tập thể, thể hiện tác phong chuyên nghiệp khi làm việc. Hơn hết nó còn góp phần quan trọng khi tạo dựng hình ảnh của mình trong mắt khách hàng. Đến với Tiên Phong Uniform, bạn sẽ yên tâm hơn khi được tư vấn, gợi ý để chọn mẫu phù hợp. Theo đó là cam kết chất lượng, bền đẹp với giá phải chăng.
Tổng kết: Top 15 đồng phục ngân hàng đẹp nhất 2022

 • Đồng phục ngân hàng Vietcombank

 • Đồng phục ngân hàng Vietinbank

 • Đồng phục ngân hàng BIDV

 • Đồng phục ngân hàng Techcombank

 • Đồng phục ngân hàng Sacombank

 • Đồng phục ngân hàng Eximbank

 • Đồng phục ngân hàng LienVietPostBank

 • Đồng phục ngân hàng Quân đội MB

 • Đồng phục ngân hàng ngân hàng Á Châu

 • Đồng phục ngân hàng TP Bank

 • Đồng phục ngân hàng VIB BANK

 • Đồng phục ngân hàng HD BANK